TẠI SAO NÓI KHÔNG PHẢI VẬT NÀO CŨNG CÓ CƠ NĂNG NHƯNG VẬT NÀO CŨNG CÓ NHIỆT NĂNG

Bộ 30 bài tập trắc nghiệm vật lí lớp 8 bài xích 21: nhiệt năng gồm đáp án không hề thiếu các mức độ giúp các em ôn trắc nghiệm trang bị lí 8 bài 21.

Bạn đang xem: Tại sao nói không phải vật nào cũng có cơ năng nhưng vật nào cũng có nhiệt năng


Câu 1. phát biểu nào tiếp sau đây về nhiệt năng là đúng?

A. Sức nóng năng của một vật bởi động năng của đồ đó.

B. Khi trang bị nằm lặng thì nhiệt năng của vật bằng không.

C. Khi ánh nắng mặt trời của vật là 0oC thì sức nóng năng của vật bởi không.

D. Hai khối nước bao gồm nhiệt độ hệt nhau nhưng khối lượng khác nhau thì nhiệt độ năng của bọn chúng khác nhau.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: C

Giải thích:

A – sai. Do nhiệt năng của một vật bởi tổng cồn năng của các phân tử cấu trúc nên thứ đó.

B – sai. Vày khi đồ gia dụng nằm im thì hễ năng của vật bởi không. Còn các phân tử cấu tạo nên vật vẫn luôn vận động

*
Vật vẫn đang còn nhiệt năng.

C – đúng.

D – sai. Bởi hai khối nước có nhiệt độ tương đồng thì nhiệt độ năng của chúng là như nhau.


Câu 2. Nung lạnh một miếng đồng rồi thả vào một trong những cốc nước lạnh. Trong hiện tượng này, phát biểu nào sau đây đúng?

A. Nhiệt năng của miếng đồng tăng lên.

B. Sức nóng năng của ly nước tăng lên.

C. Sức nóng năng của những vật chuyển đổi do tiến hành công.

D. Nhiệt năng của miếng đồng chuyển đổi do gồm sự đưa hóa tích điện từ cơ năng sang nhiệt năng.

Hiển thị giải đáp

Đáp án: B

Giải thích:

Nung rét một miếng đồng rồi thả vào trong 1 cốc nước lạnh thì tất cả sự truyền tải nhiệt giữa các vật khiến cho nhiệt độ của miếng đồng bớt xuống, nhiệt độ của nước tăng lên ⇒Nhiệt năng của cốc nước tăng lên.


Câu 3. nhiệt năng của một đồ gia dụng là

A. Hiệu cố năng của những phân tử cấu trúc nên vật.

B. Hiệu rượu cồn năng của các phân tử kết cấu nên vật.

C. Tổng gắng năng của các phân tử kết cấu nên vật.

D. Tổng rượu cồn năng của các phân tử kết cấu nên vật.

Hiển thị lời giải

Câu 4. bao gồm mấy bí quyết làm biến hóa nhiệt năng của vật?

A. 1 cách.

B. 2 cách.

C. 3 cách.

D. 4 cách.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: B

Giải thích:

Nhiệt năng của vật gồm thể đổi khác bằng 2 cách:

+ thực hiện công.

+ Truyền nhiệt.


Câu 5. Khi những nguyên tử, phân tử cấu tạo nên vật hoạt động hỗn độn không ngừng nhanh lên thì đại lượng nào tiếp sau đây tăng lên?

A. ánh nắng mặt trời của vật.

B. Nhiệt năng.

C. Trọng lượng của vật.

D. Cả ánh sáng và nhiệt độ năng của vật.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Giải thích:

Khi những nguyên tử, phân tử cấu trúc nên vật hoạt động hỗn độn không hoàn thành nhanh lên thì:

+ ánh sáng của đồ tăng lên.

+ hoạt động nhiệt của các phân tử tăng, động năng của những phân tử cấu tạo nên vật tăng, nhiệt độ năng tăng.


Câu 6. Câu nào nói đến nhiệt năng sau đấy là không đúng?

A. Nhiệt năng là một trong dạng năng lượng.

B. Nhiệt năng của một vật biến hóa khi ánh sáng của vật chũm đổi.

C. Sức nóng năng của một đồ vật là tổng cồn năng của các phân tử cấu trúc nên vật.

D. Nhiệt độ năng của một đồ vật là nhiệt độ lượng thứ thu vào hay tỏa ra.

Hiển thị lời giải

Đáp án: D

Giải thích:

A, B, C – đúng.

D – sai. Vị nhiệt năng của một thiết bị là tổng cồn năng của các phân tử kết cấu nên vật. Còn sức nóng lượng new là phần nhiệt năng đồ thu vào xuất xắc tỏa ra.


Câu 7. lựa chọn câu sai trong những câu sau.

A. Nếu thiết bị vừa nhấn công, vừa dìm nhiệt lượng thì nhiệt năng của chính nó tăng lên.

B. Khi vật truyền tải nhiệt lượng cho môi trường xung quanh thì sức nóng năng của nó bớt đi.

C. Chà xát đồng xu vào phương diện bàn là phương pháp truyền nhiệt để làm đổi khác nhiệt năng của vật.

D. Phần nhiệt năng nhưng mà vật cảm nhận hay thiếu tính trong quá trình truyền nhiệt gọi là sức nóng lượng.

Hiển thị giải đáp

Đáp án: C

Giải thích:

A, B, D – đúng.

C – sai. Vì cọ xát đồng xu vào phương diện bàn là cách tiến hành công để làm đổi khác nhiệt năng của vật.


Câu 8. nhiệt năng của một miếng đồng là 180 J. Sau thời điểm thực hiện nay được một công vào miếng đồng làm cho nó nóng dần lên và sức nóng năng của miếng đồng lúc sẽ là 500 J. Nhiệt độ lượng miếng đồng nhận thấy là

A. 180 J.

B. 500 J.

C. 320 J.

D. 680 J.

Hiển thị giải đáp

Đáp án: C

Giải thích:

Nhiệt lượng là phần sức nóng năng mà vật nhận được hay mất tiết kiệm hơn trong quy trình truyền nhiệt.

⇒Nhiệt lượng nhưng mà miếng đồng nhận được trong trường đúng theo trên bằng 500 − 180 = 320 J.


Câu 9. Khi chuyển động nhiệt của phân tử kết cấu nên vật nhanh lên thì đại lượng nào dưới đây của đồ vật không chũm đổi?

A. Sức nóng năng.

B. Khối lượng.

C. Động năng.

D. Sức nóng độ.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: B

Giải thích:

Khi vận động nhiệt của phân tử kết cấu nên vật cấp tốc lên thì:

+ ánh nắng mặt trời của thiết bị tăng, cồn năng tăng với nhiệt năng cũng tăng.

+ cân nặng của đồ không cầm đổi.


Câu 10. Nung nóng một viên sắt thả vào thau nước lạnh, nước lạnh lên, viên sắt nguội đi. Dìm xét như thế nào sau đây là đúng?

A. Sức nóng năng của cục sắt cùng của nước đông đảo giảm.

B. Nhiệt độ năng của viên sắt cùng của nước phần đông tăng.

C. Nhiệt độ năng của viên sắt tăng và của nước giảm.

D. Nhiệt năng của cục sắt bớt và của nước tăng.

Hiển thị lời giải

Đáp án: D

Giải thích:

Khi nung lạnh một viên sắt rồi thả vào thau nước lạnh, nước lạnh lên, cục sắt nguội đi ⇒Nhiệt năng của cục sắt giảm và của nước tăng.


Câu 11. Nung nóng đồng xu sau đó bỏ vào cốc nước lạnh, đồng xu nguội đi, nước lạnh lên. Trong vượt trình này còn có sự gửi hoá năng lượng từ

A. Cơ năng sang sức nóng năng.

B. Quang đãng năng sang nhiệt độ năng.

C. Nhiệt độ năng sang sức nóng năng.

D. Nhiệt độ năng thanh lịch cơ năng.

Hiển thị lời giải

Đáp án: C

Giải thích:

Khi nung nóng một đồng xu rồi cho vào cốc nước lạnh, nước nóng lên, đồng xu nguội đi ⇒Nhiệt năng của đồng xu sút và của nước tăng.

⇒Trong thừa trình này có sự gửi hóa tích điện từ nhiệt độ năng của đồng xu sang sức nóng năng của nước qua việc truyền nhiệt.


Câu 12. cách nào sau đây không làm thay đổi nhiệt năng của một vật?

A. Nung lạnh một vật.

B. Rửa xát với vật khác.

C. Đặt vào môi trường có ánh nắng mặt trời cao hơn.

D. Đặt vào môi trường có nhiệt độ bằng với ánh nắng mặt trời vật.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: D

Giải thích:

A – chuyển nhiệt ⇒có làm thay đổi nhiệt năng của vật.

B – triển khai công ⇒có làm đổi khác nhiệt năng của vật.

C – tải nhiệt ⇒có làm chuyển đổi nhiệt năng của vật.

D – không làm biến đổi nhiệt năng của vật.


Câu 13. kết luận nào dưới đây về nhiệt độ lượng là đúng?

A. Vận tốc hoạt động nhiệt càng to thì nhiệt độ lượng thứ càng lớn

B. Nhiệt độ của vật càng cao thì nhiệt độ lượng của trang bị càng lớn

C. Cân nặng của đồ gia dụng càng to thì nhiệt lượng của đồ gia dụng càng lớn.

D. Cả cha câu trên đông đảo sai.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Giải thích:

D – đúng. Vì nhiệt lượng mới là phần nhiệt năng mà lại vật nhận được hay không đủ trong quá trình truyền nhiệt, không phải đại lượng đặc trưng cho vật yêu cầu không dựa vào vào nhiệt độ độ, trọng lượng cũng như vận tốc vận động nhiệt.


Câu 14. Một vật bao gồm nhiệt năng 150 J, sau khi nung nóng nhiệt độ năng của nó là 750J. Hỏi nhiệt lượng mà vật nhận ra là bao nhiêu?

A. 150 J.

B. 750 J.

C. 600 J.

D. 900 J.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: C

Giải thích:

Nhiệt lượng là phần nhiệt độ năng cơ mà vật nhận thấy hay mất ngắn hơn trong quá trình truyền nhiệt.

⇒Nhiệt lượng cơ mà vật nhận thấy trong trường phù hợp trên bằng 750 − 150 = 600 J.


Câu 15. Một đồ vật có trọng lượng 4 kilogam được thả rơi không vận tốc đầu từ độ dài 10 m. Làm lơ sức cản của ko khí. Nhiệt độ lượng toả ra lúc vật chạm đất cứng nhưng mà không nảy lên là (giả sử tích điện sinh ra trong lúc chạm đất hồ hết toả thành nhiệt):

A. 40 J.

B. 380 J.

C. 400 J.

D. 500 J.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C

Giải thích:

+ khi thả vật dụng không tốc độ đầu từ độ dài h = 10 m.

Ta có: thay năng chuyển trở thành động năng tiếp đến chuyển biến thành nhiệt năng (khi chạm đất).

+ Trọng lượng của đồ dùng là: p = 10.m = 10.4 = 40 N.

Xem thêm: 0866 Là Mã Vùng Ở Đâu - Thông Tin Và Cách Mua Sim 0866 Giá Rẻ

+ Công của trọng tải là: A = P.h = 40.10 = 400 J.

⇒Nhiệt lượng tỏa ra khi vật va đất cứng nhưng mà không nảy lên chính là công của trọng tải và bằng 400 J.


Câu 16. Một bình thuỷ tinh cất một khối lượng nước ở nhiệt độ t1. Một thỏi đồng được nung nóng tới ánh nắng mặt trời t2 > t1. Thỏi đồng tiếp đến được thả vào trong bình nước. Coi rằng bình phương pháp nhiệt với môi trường thiên nhiên bên ngoài. Đợi cho đến khi ánh nắng mặt trời của bình, nước với thỏi đồng đều bằng nhau và bằng t3. Chọn câu trả lời đúng.

A.t3 > t2.

B. Bình cùng nước dìm một công từ đồng.

C. Nhiệt lượng được truyền trường đoản cú thỏi đồng thanh lịch nước.

D.Thỏi đồng nhận được một công từ bỏ nước.

Hiển thị giải đáp

Đáp án: C

Giải thích:

A – sai. Vì lúc đó nhiệt độ của nước tăng lên, nhiệt độ của đồng giảm sút (t2 > t3 > t1)

B, D – sai. Vày nước dấn nhiệt tự đồng.

C – đúng.


Câu 17. sức nóng lượng là

A. Một dạng năng lượng có đơn vị chức năng là jun.

B. đại lượng chỉ xuất hiện trong sự thực hiện công.

C. đại lượng tăng khi ánh sáng của vật tăng, giảm khi ánh sáng của đồ gia dụng giảm.

D. Phần nhiệt năng cơ mà vật nhấn thêm giỏi mất giảm trong quy trình truyền nhiệt.

Hiển thị giải đáp

Đáp án: D

Giải thích:

Nhiệt lượng là phần nhiệt độ năng nhưng mà vật thừa nhận thêm xuất xắc mất giảm trong quy trình truyền nhiệt.


Câu 18. Một đồ vật có trọng lượng 20 kg được thả rơi không gia tốc đầu từ độ cao 5 m. Bỏ qua sức cản của không khí. Sức nóng lượng toả ra khi vật đụng đất cứng cơ mà không nảy lên là (giả sử năng lượng sinh ra trong khi chạm đất rất nhiều toả thành nhiệt):

A. 500 J.

B. 1000 J.

C. 1500 J.

D. 2000 J.

Hiển thị lời giải

Đáp án: B

Giải thích:

+ khi thả vật dụng không tốc độ đầu từ chiều cao h = 5 m.

Ta có: cụ năng chuyển trở thành động năng tiếp đến chuyển trở thành nhiệt năng (khi đụng đất).

+ Trọng lượng của đồ dùng là: phường = 10.m = 10.20 = 200 N.

+ Công của trọng tải là: A = P.h = 200.5 = 1000 J.

Nhiệt lượng lan ra khi vật va đất cứng nhưng mà không nảy lên đó là công của trọng lực và bởi 1000 J.


Câu 19. nhỏ một giọt nước vẫn sôi vào một trong những cốc đựng nước nóng thì nhiệt năng của giọt nước cùng của nước vào cốc thay đổi như thế nào?

A. Nhiệt năng của giọt nước tăng, của nước trong cốc giảm.

B. Sức nóng năng của giọt nước giảm, của nước trong ly tăng.

C. Sức nóng năng của giọt nước cùng của nước trong cốc những giảm.

D. Nhiệt độ năng của giọt nước với của nước trong cốc hồ hết tăng.

Hiển thị giải đáp

Đáp án: B

Giải thích:

Vì giọt nước đang sôi có nhiệt độ cao là 100oC nhỏ tuổi vào ly đựng nước ấm có ánh sáng thấp hơn vậy thì nhiệt năng của giọt nước giảm, của nước trong cốc tăng.


Câu 20. các nguyên tử, phân tử cấu tạo nên vật hoạt động càng cấp tốc thì

A. đụng năng của trang bị càng lớn.

B. Gắng năng của đồ gia dụng càng lớn.

C. Cơ năng của vật càng lớn.

D. Nhiệt năng của vật càng lớn.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: D

Giải thích:

Các nguyên tử, phân tử cấu trúc nên vật chuyển động càng cấp tốc thì đụng năng của phân tử, nguyên tử kết cấu nên trang bị càng mập dẫn mang lại nhiệt năng của đồ càng lớn.


Câu 21. sức nóng năng của đồ vật tăng khi

A. đồ gia dụng truyền nhiệt cho vật khác.

B. Vật thực hiện công lên thứ khác.

C. Chuyển động của vật cấp tốc lên.

D. Vận động nhiệt của những phân tử cấu trúc nên vật nhanh lên.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: D

Giải thích:

Nhiệt năng của đồ tăng khi chuyển động nhiệt của các phân tử cấu trúc nên vật cấp tốc lên.


Câu 22. tín đồ ta rất có thể nhận ra sự đổi khác nhiệt năng của một thứ rắn nhờ vào sự cụ đổi

A. Nhiệt độ của vật.

B. Khối lượng của vật.

C. Cân nặng riêng của vật.

D. Tốc độ của các phân tử kết cấu nên vật.

Hiển thị lời giải

Đáp án: A

Giải thích:

Người ta rất có thể nhận ra sự đổi khác nhiệt năng của một đồ dùng rắn phụ thuộc sự đổi khác nhiệt độ của vật.


Câu 23. Khi nhiệt độ của vật tăng thêm thì

A. Nội năng của vật dụng giảm.

B. động năng của các phân tử kết cấu nên vật dụng giảm.

C. đụng năng của các phân tử cấu tạo nên thiết bị tăng.

D. Ráng năng của những phân tử cấu tạo nên đồ dùng tăng.

Hiển thị lời giải

Đáp án: C

Giải thích:

Khi ánh nắng mặt trời của vật dụng tăng lên, hoạt động nhiệt của những phân tử tăng, hễ năng của các phân tử cấu trúc nên đồ vật tăng.


Câu 24. Một viên đạn đang cất cánh trên cao, có những dạng tích điện nào nhưng mà em đã được học?

A. Nạm năng.

B. Động năng.

C. Sức nóng năng.

D. Cả 3 dạng năng lượng trên.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Giải thích:

Một viên đạn đang cất cánh trên cao có những dạng tích điện sau:

+ rứa năng vì bao gồm độ cao so với khía cạnh đất.

+ Động năng do đang gửi động.

+ nhiệt năng vì những phân tử nguyên tử cấu trúc nên viên đạn luôn chuyển động hỗn độn không ngừng.


Câu 25. Một ngọn lửa của cây nến sẽ cháy, năng lượng nhiệt được truyền

A. Xuống dưới.

B. Lên trên.

C. Theo phương ngang.

D. đông đảo theo phần đông hướng.

Hiển thị câu trả lời

Câu 26. vạc biểu như thế nào sau đó là đúng khi nói về nhiệt năng của vật?

A. Chỉ phần đông vật có ánh nắng mặt trời cao mới tất cả nhiệt năng.

B. Chỉ đông đảo vật có cân nặng lớn mới bao gồm nhiệt năng.

C. Chỉ các vật trọng lượng riêng khủng mới gồm nhiệt năng.

D. Bất kể vật nào mặc dù nóng tuyệt lạnh thì cũng đều có nhiệt năng.

Hiển thị lời giải

Đáp án: D

Giải thích:

A, B, C sai. Vì các phân tử cấu tạo nên thiết bị luôn chuyển động không kết thúc do đó bất cứ vật nào dù nóng tuyệt lạnh, dù khối lượng nhỏ hay béo thì cũng đều phải sở hữu nhiệt năng.

D – đúng.


Câu 27. Câu nào dưới đây đúng?

A. Sức nóng lượng là phần nhiệt độ năng cơ mà vật dấn trong quá trình truyền nhiệt.

B. Nhiệt lượng là phần nhiệt độ năng mà lại vật mất bớt đi trong quá trình truyền nhiệt.

C. Nhiệt độ lượng là phần cơ năng nhưng vật cảm nhận hay mất tiết kiệm hơn trong quá trình thực hiện nay công.

D. Nhiệt độ lượng là phần sức nóng năng nhưng vật cảm nhận hay mất ngắn hơn trong quy trình truyền nhiệt.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: D

Giải thích:

Nhiệt lượng là phần nhiệt năng nhưng vật nhận thấy hay mất tiết kiệm hơn trong quá trình truyền nhiệt.


Câu 28. tính chất nào dưới đây không phải của nguyên tử, phân tử?

A. Vận động không ngừng.

B. Chuyển động càng chậm trễ thì nhiệt độ vật càng thấp.

C. Giữa các nguyên tử, phân tử cấu tạo nên vật có tầm khoảng cách.

D. Chưa hẳn lúc nào cũng có động năng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Giải thích:

A, B, C – đúng.

D – sai. Vì các phân tử kết cấu nên vật luôn luôn luôn hoạt động không ngừng, cho nên chúng luôn luôn có rượu cồn năng.


Câu 29. Nung nóng một cục sắt thả vào chậu nước lạnh, nước rét lên, cục sắt nguội đi. Trong quá trình này còn có sự đưa hoá năng lượng

A. Từ sức nóng năng thanh lịch cơ năng.

B. Từ cơ năng quý phái cơ năng.

C. Tự cơ năng sang nhiệt độ năng.

D. Từ nhiệt độ năng sang sức nóng năng.

Hiển thị câu trả lời

Đáp án: D

Giải thích:

Khi nung nóng một viên sắt rồi thả vào chậu thau nước lạnh, nước lạnh lên, cục sắt nguội đi ⇒Nhiệt năng của cục sắt giảm và của nước tăng.

⇒Trong thừa trình này còn có sự gửi hóa năng lượng từ nhiệt năng của viên sắt sang nhiệt độ năng của nước qua việc truyền nhiệt.


Câu 30. chọn phát biểu đúng về mối quan hệ giữa sức nóng năng cùng nhiệt độ.

A. Nhiệt độ của vật càng cao thì các phân tử cấu tạo nên vật vận động càng lờ lững và nhiệt độ năng của vật dụng càng nhỏ.

B. ánh sáng của đồ dùng càng thấp thì những phân tử kết cấu nên vật hoạt động càng cấp tốc và nhiệt năng của đồ dùng càng lớn.

C. ánh nắng mặt trời của vật dụng càng thấp thì các phân tử cấu trúc nên vật vận động càng lừ đừ và sức nóng năng của đồ gia dụng càng lớn.

D. ánh sáng của vật càng tốt thì những phân tử kết cấu nên vật hoạt động càng nhanh và nhiệt năng của đồ càng lớn.

Hiển thị lời giải

Đáp án: D

Giải thích:

Nhiệt năng tất cả quan hệ ngặt nghèo với nhiệt độ: ánh sáng của vật càng cao thì những phân tử cấu tạo nên vật hoạt động càng nhanh và nhiệt độ năng của vật dụng càng lớn.


Các thắc mắc trắc nghiệm đồ lí lớp 8 tất cả đáp án, chọn lọc khác:


Trắc nghiệm Dẫn nhiệt bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Đối giữ – sự phản xạ nhiệt gồm đáp án

Trắc nghiệm phương pháp tính nhiệt độ lượng có đáp án

Trắc nghiệm Phương trình cân đối nhiệt bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Năng suất tỏa nhiệt độ của nhiên liệu bao gồm đáp án



1 2324 lượt coi
download về
Trang trước
Chia sẻ
Trang sau

Xem nhanh chương trình Trắc Nghiệm


Trắc nghiệm lớp 7

Trắc nghiệm Ngữ văn lớp 7 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Toán lớp 7 có đáp án

Trắc nghiệm Sinh học lớp 7 có đáp án


Trắc nghiệm lớp 8

Trắc nghiệm Tin học tập lớp 8 tất cả đáp án

Trắc nghiệm technology lớp 8 gồm đáp án

Trắc nghiệm thiết bị Lí lớp 8 gồm đáp án

Trắc nghiệm lịch sử vẻ vang lớp 8 có đáp án

Trắc nghiệm GDCD lớp 8 gồm đáp án

Trắc nghiệm giờ đồng hồ Anh lớp 8 có đáp án

Trắc nghiệm Địa Lí lớp 8 gồm đáp án

Trắc nghiệm hóa học lớp 8 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 gồm đáp án

Trắc nghiệm Toán lớp 8 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Sinh học 8 gồm đáp án


Trắc nghiệm lớp 9

Trắc nghiệm công nghệ lớp 9 có đáp án

Trắc nghiệm vật dụng lí lớp 9 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm lịch sử dân tộc lớp 9 gồm đáp án

Trắc nghiệm GDCD lớp 9 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm tiếng Anh lớp 9 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Địa lí lớp 9 tất cả đáp án

Trắc nghiệm hóa học lớp 9 gồm đáp án

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Toán lớp 9 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Sinh học tập lớp 9 bao gồm đáp án


Trắc nghiệm lớp 10

Trắc nghiệm giờ Anh lớp 10 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm đồ dùng Lí lớp 10 có đáp án

Trắc nghiệm Ngữ văn lớp 10 gồm đáp án

Trắc nghiệm hóa học lớp 10 có đáp án

Trắc nghiệm Toán lớp 10 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Sinh học lớp 10 tất cả đáp án


Trắc nghiệm lớp 11

Trắc nghiệm Tin học tập lớp 11 gồm đáp án

Trắc nghiệm giáo dục và đào tạo quốc chống - bình yên lớp 11 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm công nghệ lớp 11 gồm đáp án

Trắc nghiệm lịch sử hào hùng lớp 11 gồm đáp án

Trắc nghiệm GDCD lớp 11 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Địa lí lớp 11 có đáp án

Trắc nghiệm vật dụng Lí lớp 11 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm giờ đồng hồ anh lớp 11 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Ngữ văn lớp 11 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm hóa học lớp 11 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Toán lớp 11 có đáp án

Trắc nghiệm Sinh học lớp 11 gồm đáp án


Trắc nghiệm lớp 12

Trắc nghiệm giáo dục đào tạo quốc phòng - an toàn lớp 12 gồm đáp án

Trắc nghiệm lịch sử lớp 12 gồm đáp án

Trắc nghiệm GDCD lớp 12 có đáp án

Trắc nghiệm technology lớp 12 tất cả đáp án

Trắc nghiệm thứ Lí lớp 12 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Địa lí lớp 12 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm giờ đồng hồ anh lớp 12 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12 gồm đáp án

Trắc nghiệm chất hóa học lớp 12 bao gồm đáp án

Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 tất cả đáp án

Trắc nghiệm Toán lớp 12 bao gồm đáp án


*

giới thiệu
liên kết
cơ chế
liên kết