Làm thế nào để xóa email đã gửi

Trong quá trình sử dụng Gmail, có nhiều khi bạn gửi nhầm hệ trọng, gửi thiếu hụt văn bản,… bạn có nhu cầu bỏ tlỗi, rước lại gmail đang gửi nhằm hoàn thành tlỗi cùng gửi lại tuy thế không biết làm cho nắm nào. Sforum.vn đã giải đáp bạn bí quyết bỏ thư đã gửi vào Gmail khôn xiết hữu dụng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa email đã gửi


Để hủy thư sẽ gửi vào Gmail chúng ta cần bật tính năng Unvày Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định trong Gmail tuấn kiệt này không được nhảy, chính vì như thế những thư bạn gửi trước khi kích hoạt thiên tài Undo thì những các bạn sẽ cấp thiết diệt thư vì chưng tlỗi này đã được gửi đến hộp thỏng cho của tín đồ nhận.

*

Tính năng Unbởi vì Send này thực ra là trì hoãn thời gian gửi thư thực tế thêm một trong những giây để những chúng ta cũng có thể bấm diệt tlỗi trước khi thỏng của công ty thực sự được gửi. Để kích hoạt Unvì chưng Skết thúc các bạn thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Trên tài khoản Gmail của công ty, chúng ta lựa chọn biểu tượng hình răng cưa > Cài đặt.

Xem thêm: Tìm Hiểu Iphone 5S Silver Là Gì, Iphone Se Phiên Bản Màu Nào Hợp Với Bạn Nhất

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa chọn thời gian hoàn tác gửi

Bước 3: Chọn Lưu cố kỉnh đổi để giữ các thiết lập cấu hình mà lại chúng ta vừa thiết lập.

*
Lưu nạm đổi nhằm giữ các tùy chỉnh cấu hình nhưng mà chúng ta vừa thiết lập

Vậy nên chúng ta vẫn bật hào kiệt trả tác gửi, trường đoản cú giờ nếu các bạn gửi 1 email bất kỳ thì đã mở ra một pop-up thông tin Đã gửi tlỗi. Hoàn tác. Xem thư nếu như muốn bỏ thư chúng ta nhấn chọn Hoàn tác (Undo).

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Phòng Tắm Tiếng Anh Là Gì, Tôi Đi Tắm In English With Contextual Examples

Lưu ý: pop-up thông báo này đã mở ra trong vòng thời gian mà lại chúng ta vừa tùy chỉnh cấu hình nghỉ ngơi trên bước 2.

*
khi các bạn gửi 1 email bất kỳ thì đang mở ra một pop-up thông báo

Trên đây là bài viết lí giải phương pháp bỏ thư đã gửi vào Gmail cực kỳ có ích. Bởi vậy, chưa đến một vài làm việc dễ dàng là những bạn đã sở hữu thể hủy thỏng vẫn gửi trong vòng 30s, ví như sau 30s khi pop-up mất đi các các bạn sẽ tất yêu bỏ tlỗi (hoàn tác thư) vẫn gửi trong Gmail được nữa. Vì vậy chúng ta vẫn buộc phải cẩn thận vào quá trình gửi tlỗi vào Gmail. Chúc chúng ta thành công!

Nếu thấy bài viết hữu ích nhớ rằng share mẹo nhỏ technology này mang đến đồng đội nhé!


Chuyên mục: Hỏi Đáp