EM BIẾT VỊ TRÍ CỦA MÌNH Ở ĐÂU

Quyền riêng tứ là mối vồ cập lớn so với nhiều công ty sở hữu điện thoại thông minh, mặc dù những mối niềm nở về quyền riêng biệt tư đó thường là về tài liệu và thông tin mà họ chia sẻ. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể đang share vị trí của mình với một người bạn hoặc thành viên gia đình và muốn chấm dứt chia sẻ vị trí của người sử dụng với họ với lấy lại một số quyền riêng tư theo cách đó.

Bạn đang xem: Em biết vị trí của mình ở đâu

Bạn có thể chia sẻ vị trí của bản thân với ai đó thông qua ứng dụng tin nhắn trên iPhone. Điều này vô cùng hữu ích nếu khách hàng đang chạm chán ai đó ở đâu đó và ước ao biết chúng ta ở bao xa, hoặc nếu khách hàng có một thành viên trong mái ấm gia đình (như một đứa trẻ) mà bạn có nhu cầu có thể xác định vị trí vào trường hợp gồm sự cố.

Nhưng có một số trong những tùy lựa chọn và thiết đặt khác nhau khi bạn chia sẻ vị trí của bản thân trên iPhone và hoàn toàn có thể bạn đã cung cấp cho ai đó kỹ năng kiểm tra vị trí của khách hàng trong một khoảng thời gian không xác định. Phía dẫn tiếp sau đây của shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm nơi lưu trữ thông tin share vị trí này cũng giống như cách chúng ta có thể loại bỏ kĩ năng tiếp tục bình chọn vị trí của bạn của một bạn nào đó.


Cách chấm dứt chia sẻ địa điểm trên iPhone

Mở Settings.Chọn Privacy.Lựa chọn Location Services.Chạm vào Share My Location.Chọn một fan dưới Friends.Vỗ nhẹ Stop Sharing My Location.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về cách xong chia sẻ vị trí trên iPhone, bao gồm hình ảnh về công việc này.

Ngừng share vị trí của bạn trên iPhone 7 (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Các bước sau đây được thực hiện trên iPhone 7 Plus, trong ios 10.2. Các bước này trả định rằng trước đó bạn đã chia sẻ vị trí của bản thân mình với ai đó để họ rất có thể xem vị trí địa lý của doanh nghiệp trên phiên bản đồ. Chúng ta có thể sử dụng lý giải này nếu như bạn đang thực hiện mẫu iPhone mới hơn như là iPhone 11 hoặc SE hoặc nếu như khách hàng đang thực hiện phiên bạn dạng iOS mới hơn hẳn như iOS 13 hoặc tiện ích ios 14.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng quá trình này nếu không chắc hẳn rằng liệu mình gồm đang share vị trí của bản thân mình với ai đó hay không. Nếu không có ai trong danh sách ở các bước bên dưới, thì trước đó các bạn chưa share vị trí của mình.

Bước 1: nhấn vào Settings.


Bước 2: Cuộn xuống và chọn Privacy.



Bước 3: chạm vào Location Services ở đầu màn hình.



Bước 4: nhấp vào Share My Location.



Bước 5: Chọn người được liệt kê dưới Friends tín đồ mà bạn muốn ngừng share vị trí của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt Share My Location và kết thúc chia sẻ vị trí của người sử dụng với mọi fan trong list này.




Bạn vẫn muốn không sử dụng ngẫu nhiên Dịch vụ Định vị làm sao trên iPhone của chính mình không? tìm hiểu cách tắt thương mại dịch vụ vị trí bên trên iPhone nếu như khách hàng không muốn bất kỳ ứng dụng như thế nào trên máy của mình hoàn toàn có thể sử dụng thông tin vị trí của bạn.

Thêm tin tức trên iPhone phân tách sẻ cài đặt vị trí của bạn

Nếu bạn đã chọn hoàn thành chia sẻ vị trí của chính mình với ai đó trên iPhone của mình, thì họ đã nhận thấy điều đó ngay khi họ nỗ lực kiểm tra vị trí của bạn theo bất kỳ cách nào họ hay sử dụng.

Xem thêm: Cung Cấp Túi Hút Chân Không Mua Ở Đâu, Túi Đựng Chăn Hút, Mua Túi Hút Chân Không Ở Đâu Hà Nội

Khả năng chia sẻ vị trí của chúng ta từ iPhone hoàn toàn có thể rất hữu ích nếu bạn đang đi du lịch ở một thành phố hoặc giang sơn mới với bạn bè hoặc gia đình. Hoàn toàn có thể khó mô tả đúng chuẩn vị trí của bạn ở một khoanh vùng xa lạ, vì vậy, việc chỉ dẫn cho ai đó để chỉ việc xem chúng ta đang ở chỗ nào trên bản đồ có thể hữu ích.

Tôi thường xuyên chọn share vị trí của chính mình với những người dân khác khi tôi sống một chỗ nào đó mà đa số nhóm của mình đang đi bộ và shop chúng tôi đang gặp gỡ nhau sinh hoạt một chỗ nào đó mà shop chúng tôi chưa từng gặp gỡ trước đây. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến tình huống bạn share vị trí của chính mình với nhiều địa chỉ cửa hàng liên hệ theo thời gian. Vì chưng đó, tôi chu kỳ làm theo các bước ở trên và xong chia sẻ vị trí của mình với những người mà tôi đã chia sẻ vị trí trước đó.

Việc tắt hoàn toàn dịch vụ vị trí đã ngăn bạn khác truy cập vào địa điểm của bạn, cơ mà nó cũng ngăn những ứng dụng khác rất có thể nhìn thấy địa chỉ của bạn. Ví dụ: điều này có thể ảnh hưởng đến vận dụng Tìm của tôi cho phép bạn xác xác định trí thiết bị của chính mình nếu sản phẩm bị mất hoặc bị đánh cắp.

Cách tắt thương mại & dịch vụ vị trí bên trên iPhone

Mặc dù phần lớn nội dung bài viết này tập trung vào những việc cần làm khi chúng ta không còn muốn chia sẻ vị trí của chính mình với một contact nữa, nhưng bài viết này sẽ vẫn nhằm vị trí và tài liệu GPS của người sử dụng được bật cho các ứng dụng khác sử dụng. Nếu bạn muốn tắt tin tức đó nhằm không ứng dụng hoặc dịch vụ thương mại nào có thể nhìn thấy địa chỉ của bạn, thì chúng ta có thể làm vì thế với công việc sau.

Mở Settings.Chọn Privacy.Lựa lựa chọn Location Services.Nhấn vào nút kề bên Location Services.Chạm vào Turn Off xác nhận.

Như đã chỉ ra trên cửa sổ chứng thực bật lên, điều đó sẽ tắt toàn bộ các thương mại & dịch vụ vị trí của bạn. Mặc dù nhiên, thiết đặt Dịch vụ địa chỉ được cá thể hóa của bạn sẽ được khôi phục nếu như bạn sử dụng kĩ năng Tìm iPhone của tớ để bật cơ chế mất đến iPhone.

Ứng dụng Tìm bạn bè của tôi là gì?

Nếu các bạn đã thực hiện iPhone trong một thời gian dài, thì bạn có thể đã quen với ứng dụng Find My Friends. Cho tới iOS 12, đây là một áp dụng riêng biệt, nơi chúng ta có thể quản lý việc chia sẻ vị trí của bản thân mình với các liên hệ và xem chúng ta đang chỗ nào nếu họ cho phép chia sẻ địa chỉ với bạn.

Tuy nhiên, sau tiện ích ios 12, áp dụng Find MY Friends đã làm được kết hợp với ứng dụng không giống Find My các tính năng trong một ứng dụng được call là Find My. Bạn có thể tìm vận dụng Tìm của tôi trên iPhone của mình bằng phương pháp vuốt xuống từ đầu screen và tra cứu kiếm áp dụng đó.

Sau lúc mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một số tab ở cuối màn hình được điện thoại tư vấn là các người, Thiết bị, Mục cùng Tôi. Việc chọn một trong các tab này sẽ được cho phép bạn thấy những người dân hoặc mục tương xứng cho tab kia để bạn cũng có thể tìm ngẫu nhiên thứ gì được bật cài đặt.

Nếu các bạn chọn tab những người, bạn cũng có thể nhanh giường xem vị trí của không ít người chia sẻ vị trí của họ với bạn, cũng giống như Share My Location. Nếu khách hàng nhấn vào nút đó, nó đang hiển thị một cách để bạn tìm kiếm các liên hệ và chia sẻ vị trí của khách hàng với họ. Tab Tôi cũng có một Share My Location mà bạn cũng có thể bật hoặc tắt nhằm kiểm soát cài đặt đó cho phần đa người.

Tùy chọn share Vị trí của tớ trong Ứng dụng tin nhắn trên iPhone

Chúng tôi đang đề cập trước đó về câu hỏi tích hòa hợp tính năng chia sẻ vị trí với ứng dụng Tin nhắn, nhưng rất có thể bạn chưa thực hiện tùy lựa chọn đó.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó bằng cách mở Tin nhắn, chọn một cuộc trò chuyện, kế tiếp chạm vào tên tương tác ở đầu màn hình và lựa chọn info.

Ở đó, các bạn sẽ tìm thấy nút share Vị trí của tôi nếu khách hàng hiện không phân chia sẻ. Nếu như bạn nhấn vào nút đó, các bạn sẽ thấy các tùy chọn sau:

Chia sẻ vào một giờChia sẻ cho tới cuối ngàyChia sẻ vô thời hạn

Sử dụng một trong số tùy chọn số lượng giới hạn thời gian có thể là lý tưởng nếu như bạn đang thay đổi cài đặt cho 1 mục đích rõ ràng và tín đồ khác không cần thiết phải luôn có thể biết ai đang ở đâu.


Tuyên bố phủ nhận trách nhiệm: phần đông các trang trên internet đều bao gồm các link liên kết, bao gồm 1 số trang trên trang này.